Giới thiệu
Giới thiệu

Với kinh nghiệm 15 năm làm việc với các đối tác là nhà sản xuất nước ngoài chúng tôi hiểu được mong muốn và nhu cầu của chính bản thân và gia đình- là một người đã mua và sử dụng căn hộ chung cư. Chúng tôi thấu hiểu rằng yếu tố an toàn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn và an cư tại một dự án căn hộ chung cư, đặc biệt là vấn đề an toàn PCCC.

Hiểu được tâm lý của người mua nhà, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn nhà cung cấp, chúng tôi đã dầy công tìm hiểu lựa chọn, đàm phán để đi đến hợp tác phân phối cho hai đơn vị sản xuất cửa Top đầu Trung Quốc: BuYang và Kent. Trong đó Buyang là một đơn vị chuyên sản xuất cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy và cửa an ninh, hãng Kent có thế mạnh chuyên sản xuất cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ thông phòng và cửa gỗ nhựa. Cả hai đơn vị này sản phẩm chủ yếu được sản xuất để xuất khẩu, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Trung Đông.

Bằng kinh nghiệm của mình, với xuất phát điểm là người sử dụng, thấu hiểu mong muốn chính đáng của người mua nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp vào thị trường Việt Nam sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh. Với chất lượng sản phẩm cao hơn tiêu chuẩn các sản phẩm tương tự đang tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, giúp CĐT công trình yên tâm hơn về công tác PCCC, giúp người mua nhà tin tưởng và yên tâm hơn khi lựa chọn nơi an cư.

Chúng tôi tin tưởng rằng, công ty chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ công sức của mình để nâng cao hơn nữa sự an toàn của cho công trình của quý công ty, góp phần giúp quý công ty xây dựng thương hiệu sản phẩm căn hộ của mình.

Thêm thành công sản phẩm vào giỏ hàng!